Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không còn là đặc quyền dành riêng cho chị em nữa, mà quý ông cũng rất quan tâm và hào hứng với việc chăm sóc và làm mới bản thân mình, nhất là những người thành đạt. Việc giữ  cho mình một làn da tươi tắn, một sắc diện trẻ trung càng cần thiết với quý ông, vì đó chính là một trong những bí quyết giúp họ tự tin để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Quý ông làm đẹp có như quý bà?

Tất nhiên, về vấn đề này thì quý ông không cầu kỳ, phức tạp như chị em. Đa phần việc làm đẹp của họ xoay quanh việc chọn lựa trang phục, phụ kiện sao cho thể hiện được phong cách, đẳng cấp cho mình; hoặc chăm luyện tập thể thao để có một cơ thể cường tráng, khoẻ mạnh, … Nhưng hầu hết quý ông đều rất lơ là trong việc chăm sóc làn da, nơi phản chiếu trung thực nhất tuổi tác và phong độ của họ. Đây quả thực là một sai sót lớn bởi cũng như phụ nữ, làn da quý ông sẽ biến đổi theo thời gian, đồng thời chịu sự tác động mạnh mẽ của môi trường bên ngoài. Nhưng do đặc tính làn da vốn dày và khoẻ nên sự lão hoá da ở quý ông thường xuất hiện trễ hơn phụ nữ ( khoảng từ 35 – 40 tuổi trở đi )

Hiện nay, thị trường làm đẹp đã có những sản phẩm dành riêng cho nam như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, sữa tắm … Tuy nhiên, để bảo vệ làn da khỏi sự lão hoá thì những sản phẩm này vẫn chưa đủ, bởi trên thực tế chúng chỉ có khả năng làm sạch tạm thời và dưỡng “nông” chứ không dưỡng sâu. Chưa kể sự kiên nhẫn của quý ông đối với một lô kem dưỡng da, chống nắng, … mỗi ngày hoàn toàn là chuyện “không tưởng”. Liệu có giải pháp nào giúp quý ông giữ được làn da trẻ trung lâu dài mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức hay không?

Vấn đề là ” nhanh, gọn, hiệu quả”

Có thể nói ngày nay, sự ra đời của các công nghệ làm đẹp, đặc biệt là laser là một bước ngoặt lớn giúp con người lưu giữ tuổi thanh xuân củ mình lâu hơn, lại an toàn và nhanh chóng. Điều nay có vẻ phù hợp với quan điểm làm đẹp ” nhanh, gọn, hiệu quả” ở quý ông. Một ví dụ sinh động là khả năng tập trung và tư duy ở đàn ông khá cao, chính điều này đã tạo nên những nếp nhăn trên trán và giữa cung mày làm họ trông già hơn vài tuổi. Sự xuất hiện những vết ” chân chim ” ở đuôi mắt khiến cho mí mắt và chân

Khánh Hạ


2 Bình luận

nghiêm xuân h · 29/01/2011 lúc 2:41 Chiều

thấy cũng được nhưng thấy cũng kì.con trai mà như thế có bị người ta nói gì không nhỉ???

drquangthai · 14/02/2011 lúc 2:31 Chiều

bạn ơi, thiết nghĩ mọi người đang đấu tranh cho bình quyền mà … tại sao nam giới lại không có quyền làm đẹp nhỉ ???

Chức năng bình luận bị đóng.