Hãy lắng nghe những điều cậu em tinh trùng chia sẻ để hiểu hơn về vai trò của cậu ấy nào!

Sự ra đời của tớ 

Tớ dám cá là đa số mọi người đều cho rằng tớ ra đời khi mà anh chủ của tớ, tức là teen boy xuất tinh. Nhưng mà thông tin này chẳng đúng tí nào nên tớ phải đính chính về nguồn gốc của anh em tinh binh nhà tớ.

Là thế này, bọn tớ đã có mặt trong cơ thể của teen boy từ lúc các cậu ấy mới sinh rồi. Tuy nhiên, lúc đó bọn tớ cũng chỉ là những “em bé” tinh trùng thôi, chúng tớ chưa phát triển, chưa đủ trưởng thành để có khả năng theo đuổi chị em nhà trứng.

Thế rồi, khi các teen boy lớn lên, anh em chúng tớ cũng từ từ phát triển và một ngày đẹp trời, khi các cậu ấy bước vào tuổi dậy thì thì bọn tớ bắt đầu hình thành các tế bào sinh sản.

 

Mà phải nói thêm là, bọn tớ không lớn cùng lúc với nhau như các nàng trứng đâu, bọn tớ lớn lên theo từng đợt. Cụ thể là, anh chủ của tớ sẽ mất 65-74 ngày để tinh hoàn sản xuất ra bọn tớ bằng cách “sao y bản chính” các tế bào tinh trùng gốc.

 

Tiếp đó, khi teen boy xuất tinh thì sẽ có một phần anh em trong đợt sinh sản đó rời khỏi tinh hoàn để bước vào cuộc phiêu lưu mới. Tất nhiên các tế bào gốc chẳng bao giờ đi phiêu lưu cả, họ ở suốt trong tinh hoàn để làm nhiệm vụ nhân bản tinh binh thôi.

Ngoại hình của tớ

Cơ bản thì tinh binh bọn tớ đều có 3 phần: đầu, thân và đuôi. Nếu như phần đầu của con người chứa não bộ cực quan trọng thì phần đầu của tinh binh chúng tớ cũng quan trọng lắm à. Nó chứa nhân tế bào, thứ không thể thiếu để tạo nên một em bé. Ngoài ra, phần đầu còn có một thứ gọi là ancrosome – loại enzym đặc biệt giúp tinh binh đột nhập vào màng trứng.

Còn phần thân của tớ nói nôm na là một kho năng lượng để chúng tớ hoạt động khi đã rời khỏi cơ thể của chủ nhân. Nói tới đây nhiều bạn hẳn thấy phần đuôi chắc là kém quan trọng nhất rồi nhưng mà chính đuôi là thứ giúp bọn tớ bơi cực nhanh để tới được với tình yêu lớn-nàng trứng!

Chuyến phiêu lưu đáng mong đợi 

Lúc nãy tớ có “tâm sự” là khi anh chủ xuất tinh nghĩa là bọn tớ  sẽ đi phiêu lưu và chuyến phiêu lưu này chính là hành trình “một còn-cả đám mất” của tinh trùng bọn tớ.

Không phải tớ nói quá đâu nha, vì khi may mắn được vào môi trường âm đạo rồi thì anh em bọn tớ ra sức bơi đua với nhau. Dù có đứa em nhỏ nào không đủ mạnh bị bỏ lại phía sau, chúng tớ cũng không quan tâm đến em ấy được vì thời gian của bọn tớ rất hạn hẹp.

Khoảng 6 giờ từ khi “xuất xưởng” nếu không đến được cổ tử cung thì chúng tớ sẽ chết, nếu tới được nơi đó, tuổi thọ của chúng tớ sẽ là 3-7 ngày. Tinh binh chúng tớ được sinh ra với một tình yêu duy nhất là nàng trứng thôi, có nghĩa là nếu phải hy sinh trên đường tìm nàng trứng thì đó cũng là “vinh dự” chứ chẳng có gì đáng ngại cả.

Sau khi cố hết sức mình, sẽ có một người anh em nào đó giành được cảm tình của nàng trứng rồi kết duyên cùng nhau để cho ra đời một em bé. Còn những kẻ không may, không đủ sức vượt qua rào cản của nàng trứng thì cũng có thể tự hào vì đã giúp người anh em của mình phá bỏ lớp màng bọc của trứng (điều mà một tế bào tinh trùng đơn lẻ không thể làm được). 

Những thứ mà chúng tớ cực ghét

Đây là những thứ khiến tinh binh bọn tớ giảm thọ một cách đáng thương và còn khiến nhiều lớp đàn em của tớ bị èo uột nữa:

  • Nhiệt độ cao
  • Thuốc lá, chất gây nghiện
  • Bia rượu
  • Môi trường ô nhiễm

Ngoài ra, khi cậu chủ có ý định ăn kiêng thì sức khoẻ của chúng tớ cũng theo đó mà giảm xuống luôn. Vì vậy, nếu mấy bạn teen boy muốn sở hữu một đội tinh binh khoẻ mạnh thì nhớ tránh xa những thứ bọn tớ cực ghét nhá!

Theo Kênh14